แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยจ้า

ท้องลูกคนแรกค่ะไม่รู้รายระเอียดว่าเค้าไปฝากครรช่วงอายุครรภ์กี่เดือนคะ

39 ตอบกลับ

เมื่อทราบว่าตั้งครรภ์ก็ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ รีบไปพบหมอนะคะ เค้าจะให้ยาบำรุงมาทานตั้งแต่เนิ่นๆ จะดีแก่ตัวลูกเราด้วยค่ะ

ถ้าครรภ์ยังไม่ถึงเดือนบางหมอยังไม่รับฝากเพราะซาวไม่เห็น แต่ส่วนตัวแล้วถ้ารู้ว่าท้องก็รีบไปฝากครรภ์ให้เร็วที่สุด

5y ago

เราก็ไปฝากตอนยังไม่ถึงเดือนเหมือนกันค่ะ รู้ว่า 2 ขีดปุ๊บ รีบไปหาหมอเลยค่ะ แล้วก็ฝากครรภ์เลย อัลตราซาวด์ดูก็เห็นถุงตั้งครรภ์นะคะ อั้นฉี่ทรมานมากค่ะแม่ 55555

พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน คุณหมอจะแนะนำเองค่ะ

บ้านนี้ไปฝากคอน12weekค่ะ เเต่ถ้ารุ้เเร้วฝากเรยก้อดีน้ะ

รู้ว่าตั้งครรภ์แล้วไปฝากเลยค่ะ บ้านนี้ฝากตอน 4w

ฝากได้ตั้งแต่ที่ทราบว่าตนเองตั้งครรภ์เลยค่ะ

ฝากได้เลยที่รู้ว่าท้องค่ะ ฝากเร็วยิ่งดีนะคะ

ฝากไวยิ่งดีค่ะ เพราะจะได้รับยาบำรุงมาทาน

ฝากทันทีคะ เพื่อความปลอดภัยของลูกเราคะ

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้อง ดีที่สุดค่ะ