?

35 วีค +2 ทำไมน้องดิ้นลงท้องข้างล่างแถวมดลูกข้างขวาจังเลยค่ะ อันตรายไหม บางครั้งก็เจ็บจีดแบบเสียวมดลูก ดิ้นลงขวาหมดและแรงมาก เราจนต้องเอนตัวไปทางซ้าย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้34+3ค่ะเป็นเหมือนกันค่ะดิ้นลงต่ำแล้วเสียวแป๊บๆ

5y ago

หมอบอกปกตค่ะเป็นการเตือน ให้เฝ้าดูอาการ เราท้อง2ด้วย หมอบอกจะยิ่งหน่วงเร็ว และอาจจะคลอดไวกว่าท้องแรก