ท้อง35+3วีค

แม่ท้องคนไหนท้อง35วีคแล้วมีอาการเท้าบวมบ้างไหมค่ะพอดีแม่บ้านนี้เท้าเริ่มบวม จะเป็น อันตรายไหม

12 ตอบกลับ

ถ้าบวมต้องเช็คตัวเองด้วยนะคะ กดๆดูว่าบุ๋มลงไปไหมถ้าเกิดบุ๋มรีบไปพบหมอแจ้งหมอทราบเลยนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นผิดได้ค่ะ

บวมเหมือนกันคะ หมอบอกปกติของคนท้องยิ่งใกล้คลอดยิ่งบวม แต่ถ้าบวมแล้วกดบุ๋ม ต้องรีบไปหาหมอนะคะ ครรภ์อาจเป็นพิษได้คะ

บวมต้องกดดูนะคะ ถ้ามันบุ๋มลงไปแล้วไม่ขึ้นมาเฟมือนเดิมให้รีบไปหาหมอด่วนเลยค่า

อ่านละกลัวล่วงหน้าเลยค่ะ จะ 35 วีคแล้ว แต่ได้ความรู้ดีดีจากคนที่มาตอบค่ะ

ลองถามคุนหมอคะ. เผื่อ เสี่ยงครรห์เป็นพิศ

บ้านนี้31 วิค เริ่มบวมแล้วเหมือนกันค๊ะ

บ้านนี้ ตอนนี้ 30 week เริ่มบวมแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ35wแล้วเท้าบวมค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคร่ ตอนเช้าจะยุบ

ถ้ากดแล้วเนื้อไม่บุ๋มค้างลงไป ไม่ต้องกังวลค่ะ แต่ถ้าบุ๋มค้าง ต้องรีบหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ