im confused pwde po aq normal delivery or CS, what should i do?

35 weeks pregnant here, i have findings po na may Myoma po ako na find nuong first UZ ko na 2 or 3 mths, since nalaki na po c baby hindi na po eto makita, and as of today medyo worried coz may findings na anemic din po aq, so hinahabol namin sa gamot, if not, possible while in labor pwde ako salinan ng dugo. sa kalagayan po kc namin ngaun cant afford ang CS, and plan lang talaga is normal delivery sa lying in lang po. what should we do?, i have philhealth naman po and hulog na xa ng kalahating taon till october (edd ko po june2), derecho lying in po ba ako or sa hospital na po mismo? san po ba makakamurang hospital if ma CS? (laspinas area po aq)

1 Reply

kahit po sa lying in nyo gustong manganak pag pinalipat po nila kayo sa ospital lilipat po kayo.. nililipat po nila pag hindi nila kayang paanakin..

5y ago

pano po un since na attend na ng lying in may bayad parin sa kanila kahit ililipat na sa hospital?