No sleep at all

35 weeks here. Please tell me hindi ako nag iisa. Hindi ako nakakatulog sa gabi. As in the whole night isang linggo na. Sa umaga naman di ko mabawi dahil saglit lang tulog ko. Maingay and all. Sa madaling araw inaasikaso ko asawa ko papasok sa work pero since walang tulog the night before sobrang moody ko. Hindi nalamg ako nagsasalita kasi feeling ko lahat ng sasabihin ko hindi maganda at baka pagsimulan pa ng away. Alam kong puyatan talaga pagdating ni baby so as much as possible talaga kailangan ngayon ako ipon ng tulog pero hindi yun yung nangyayari. Hay. Naisip ko panu pag labas ni baby at magpuyatan kame. Mainit lagi ulo ko dahil walang tulog baka di ko matiis si baby. Baka masigawan ko sya o kung anu man. Ang hirap hirap pala pag walang tulog tlaga. Panu na pagdating ni baby.

1 Reply

We feel you momshie pero we are also afraid na baka mag post partum disorder ka kaagad pagdating ni baby..that is bad for the both of you. You need to check with your ob and attending doctor for this type of issues, they can help you with your sleeping disorder and try to include your husband by talking to him on what you have been going through Kasi mahirap nman Yan na kinikimkim mo at pagdating na Ng oras sasabog ka nlng bigla. You're already needing the birthing stage at mas kailangan Ng baby sa tiyan mo Ang nutrition at care na maibibigay Ng buntis na nanay na may pahinga. Pray for guidance momshie. God be with you