Baby weight and placenta grade

35 weeks palang po ako pero 37 weeks na si baby based sa laki niya sa ultrasound. 3.1kg na rin siya and grade 3 na placenta. Okay lang po ba yun? or baka ma cs UPDATE : Nanganak na po ako, induced labor at 36 weeks. #advicepls

Baby weight and placenta grade
9 Replies

ako 3.8kl c bb 39weeks and 2days cya non. sa bps nkita na konti nalang tubig n bb kaya dina ako pinauwi confine na for cs kc wla lalabasan c bb maliit dw ang sipit sipitan ko pero nag request ako ng normal labor pra maranasna ko naman ung naglalabor hehe kaya nagpa induce labor ako kc wala cm ako eh kahit 1week pinagtake ako ng primerose.nong ininduce ako ng 12hours hanggang 4cm lang d na tumaas pagod na ako kc nkahiga lang ako d ako pinatatayo.kaya sabi ko s ob ko out mo na dok c baby pqgod na po ako ayun cs n nya ako 10 or 15mins ata tapos n nila biyakin ang tummy ko💖🥰 ngayon 6.8kl na cya 3months and 2weeks na cya and keloid narin ung hiwa ko. bigla kc lumaki c bb kc naniwala ako sa ibang post and comment dito na uminom and kumain ng pineapple hehehe.pqra ma open cervix. kaya 1week ako kumain at uminom pero no effect po d nag open cervix ko lumaki pa ng mabilis c baby😑