Baby weight and placenta grade

35 weeks palang po ako pero 37 weeks na si baby based sa laki niya sa ultrasound. 3.1kg na rin siya and grade 3 na placenta. Okay lang po ba yun? or baka ma cs UPDATE : Nanganak na po ako, induced labor at 36 weeks. #advicepls

Baby weight and placenta grade
9 Replies

First baby? Mejo malaki na nga for a 35 weeks ano po sabi ng OB mo? Mahilig kba sa matamis? Try to eliminate siguro ang sugar. Nakapag OGTT kana na laboratory test sa sugar? Also better to have your sugar monitored in case my nabibili din kasi na pangcheck ng sugar pra mamonitor mo everyday. 4 times a day yun- before breakfast should be less than 90 then every after two hours of meal should be less than 120. But better check with your OB first kasi ang laki tlga niya.