35 weeks pregnant

35 weeks na po ako ngayon. Tapos sumasakit po yung puson ko tuwing naglalakad ako. Normal lang po ba yun?

3 Replies

Normal lang yan nommy kung hindi naman ganon katagal. Ganyan din ako noon. Nababa na kasi si baby sabi ng ob ko. Pero magpacheck ka pa din kasi ako may gdm pala (gestational diabetes mellitus). Ingat po lagi

4y ago

Pag ganyan mommy, have it check. Nung ganyan ako, nakita ng ob ko na may infection ako kaya niresetahan ako gamot. God bless po. Baka irequire ka ni ob mo na mag pa urinalysis and blood test.