Currently 35 weeks and 1 day pregnant

Ask ko lang po mga momshie kung normal lang po ba sumasakit yung puson parang dysmennorhea? I'm currently 35 weeks and 1 day pregnant po. #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Hello mamshie ako po 36weeks and 5days today pero tama 35weeks nag start mag sakit na din puson ko pero sabi ni OB ok lang daw po un wag lang talaga ung in pain na pain kana and may spotting inform ko daw po sya agad. And thank God wala naman me spotting and oag nasakit puson ko saglit lang pag nag change ako position nawawala agad.

3y ago

Thank you po momshie! ☺ Ingat din po kayo lagi 💕 God bless!