Normal pa po ba na sobrang sakit ng pisnge ng Pepe ko? As in sobra tlaga na halos hirap nko maklakad

35 weeks here. First time mom

10 Replies

Pa check up ka po sa ob mo sis ask mo, baka hindi po sya normal kung sobrang sakit o baka may naipit na ugat? Ewan ko di ko lang sure, ako din nasa 34 weeks na sobrang bigat na sa puson, yung singit ko naman minsan masakit, baka nangangalay kse kapag naglalakad. Kailangan po natin din rest talaga

Possible na yung pelvic bone mo yun, kasi nag aadjust na in preparation for birth and since connected yan sila dyan down there, it seems yung pisngi ang masakit Banggitin mo na rin sa next check up mo. May chance na nag start na bumaba si baby kaya nakaka feel ka ng ganyan

naranasan ko yan nung last few weeks ko. ung feeling na namamaga ung pelvic bone mo na di ka makakilos at makalakad ng maayos. at pag gabi hirap din lumipat ng pwesto prang mabibiyak.. tiis² lang momsh.. wala naman gamot jan kundi palabasin si baby at maging okay din yan .

2y ago

normal po mommy. search nyo po Symphysis Pubic Dysfunction tapos check nyo kung yan tlga ang symptoms mo.

you mean puson ba mamsh? or yung pisngi ng pempem 🤭 ako turning 36 weeks na. masakit ang puson pag tatayo hirap din makalakad lalo na pag naiihi pero tinitiis. I think normal nmn kasi yung pressure ng bigat ni baby and ipit na mga nerves ntn

2y ago

yes mamsh ako den maaga ko naramdaman yan para bugbog pa yung pisngi ganon. Pero if sobrang bothered ka na pacheck mo na yan. Ska di ka naman dinudugo no? wag masyado pastress mamsh bka mapano ka hehe

Wala ka pa sa term, ang usual na dapat maramdaman mo is mabigat lang sya. Kung iba na yung sakit at hindi na tolerable, inform mo na si OB mo para macheck.

34 wks po, minsan ganyan din po ako, iniisip ko baka hemorrhoids, nadadala naman sa pahinga for now, wag po ipush maglakad pag sumasakit, rest lang po kayo

2y ago

ok lng po Sana kung Di nmn ganon kasakit pero sobrang sakit po kasi. Na halos Di nko makalakad. Masakit po sya pag natayo ako galing sa pag upo or higa. at mahabang lakaran. sobrang nag worry na po ako 😭

ramdam ko rin yan since 37 weeks pregnant. mas nag worsen ngayong 38weeks 🙈 tipong kahit lilipat lang ng pwesto sa pag higa masakit sya 🙈

yes po kc nka ingage n po c baby s pelvic area nyo pra s pglabas nya nanduon n po nka fucos ang pressure danas ko po yan sa dalawang bb ko

same po tayo ng case 35 weeks nadin ako pero sa paglalakad nde ko nararamadan ung sakit higa at upo lang ung nararamdam kung sakit

normal lang po yan ganyan din po ako dati nung malapit na ako manganak

Related Articles