Lose of appetite

Normal lang po bang walang gana kumain? Im 22 weeks at minsan wala po akong gana kumain at hindi ako nagugutom. Minsan nalilipasan na ako ng kain. Nangyari na rin po ba sainyo ito? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

kahit po di kayo gutom mommy mas makabubuti po kung kahit fruits o gulay nalang kainin nyo. gnyan po ako nung ngbubuntis. halos di po ako ngkakanin. pnipilit lang po nila ako kumain kahit ano lang po.

yes po kumain po kayo kahit biscuits for snacks, fruits or oatmeal po para kay baby. para healthy po sya at kayo din.