labor

35 weeks and 4 days palang c baby sa tummy ko pero nananakit na balakang ko at puson ko ? tapos pag naglalakad ako makirot na pempem ko ? dku po alam kong normal lang ba to ? subrang sakit po talaga ng balakang ko at maya maya po ako naiihi ?

1 Reply

monitor mo nalang po mommy yung interval ng pag contract ng tiyan mo 36 weeks na po tummy and sabi pag nagleak na panubigan ko diretso er na lalo na at nakakaramdam na ako ng contractions