ปวดท้องแบบนี้อัตรายมั้ยค่ะ

34สัปดาห์ ปวดจื๊ดๆบริเวณท้องน้อย บางครั้งก็ปวดเหมือนเป็นปจด. เจ็บๆหายๆ มีแม่บ้านไหนปวดแบบนี้มั้งค่ะ

2 ตอบกลับ

อุ้งเชิงกรานขยายแม่ อีกหน่อยปวดโหนกเหมือนอะไรทุบเลยแม่ยิ่งใกล้ๆคลอด

เราเป็นบ่อยค่ะ นอนพักเอาค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น