34+2w

เจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือน เจ็บๆหายๆ พร้อมกับอาการปวดหลัง แบบนี้เจ็บเตือนหรือเปล่าค่ะ ปล. คุณหมอบอกน้องกลับหัวและหัวน้องลงต่ำมากแล้ว

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เริ่มเป็นแล้วค่ะ 33+4w เป็นอาการปวดเตือนค่ะ

บ้านนี้ 35+3 w ค่ะ ช่วงนี้จะมีอาการเจ็บหลอก คะ

??