น้องไม่กลับหัว เครียด

34วีค3วันแล้วค่ะน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่บ้านไหนน้องกลับหัวช่วงกี่วีคค่ะ

34 ตอบกลับ

36W+1ยังไม่กลับเหมือน หมอนัดผ่า 6 มีนาคม ตื่นเต้นมากค่ะ

บ้านนี้32วีค ไปหาหมอมาวันนี้ น้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 38 วีคเลยแม่ ไม่ต้องเครียด​ค่ะ

33w ยังไม่กลับเหมือนกันคะ หมอนัดผ่าเลยจ้า😊

30วีคกลับแล้วค่ะ แล้วก็ปวดหน่วงแล้วด้วย 😅

บ้านนี้ 28 วีคก็กลับแล้วค่ะ ตอนนี้ 33 วีคแล้ว

บ้านนี้กลับตั้งแต่36วิค ตอนนี้38วิคแล้วจ้า

บ้านนี้ก็ไม่กลับหัวคร้าสรุปได้ผ่าคลอด

36 week ไม่กลับเหมือนกันค่ะ ได้นัดผ่าคลอด

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่27วีคจ้า