ริดสีดวงตอนท้อง 34 w

มีใครเคยเป็นริดสีดวงตอนท้องบ้างคะ แล้วรักษายังไง ตอนนี้ท้อง 34 วีค ไม่มีอาการท้องผูก ขับถ่ายปกติ แต่เป็นริดซี่ มีติ่งออกมา แต่ไม่ปวด แล้วมีเลือดไหลตอนอุจจาระเสร็จ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินผักผลไม้เยอะๆค่ะ ทางนี้ก็เป็นค่ะหมอไม่ให้ยามาเหน็บรึทำอะไรกับริดสีดวงเลย ให้กินน้ำเยอะ เน้นผักผลไม้ เราว่ามันดีขึ้นเรื่อยๆนะคะ ตอนนี้35+2วีคแล้ว ไม่มีเลือดแล้วค่ะเวลาถ่าย

2y ago

มีค่ะแม่ รอหลังคลอดได้ไปหาหมออีกรอบ