เท้าบวมแล้วยุบ

ท้อง28-32วิก.มีอาการเท้าบวมตัวบวมมากและชาปลายนิ้วมือตลอด. พอ34วิก. ขาหายบวมและเหี่ยวย่นมาก...แต่มีอาการปวดชาเหมือนเดิม ..แบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ.

1 ตอบกลับ

หลังคลอดจะหายเองค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น บางทีท้องใหญ่ขึ้นอาจไปทับเส้นประสาทบางเส้นค่ะ แต่เคยถามหมอแล้วหมอบอกไม่เป็นไร พอคลอดแล้วมันหายไปเองค่ะ