คนทักว่าท้องเล็ก

34Wไปไหนมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก😔ท้องเล็กเกินไปไหมค่ะ😔

คนทักว่าท้องเล็ก
40 ตอบกลับ

ของเรา 38 วีค 6 วัน คนยังดูไม่ออกเลย มีแต่คนว่าอ้วน

2y ago

คนเเถวบ้านทักว่าท้องเล็กจนไม่ยากออกไปไหนเลยค่ะ

ถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องห่วงคร้

2y ago

ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะรอลุ้นวันที่8

ถ้าน้ำหนักน้องไม่มีปัญหาก็โอเคแล้วค่ะแม่

อย่าคิดมากเลยคะแม่ ลูกตามเกณฑ์ก็โอเครจ้า

ผิดกับเราเลยค่ะท้อง2มีแต่คนทักว่าใหญ่มาก

ลูกแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วแม่

เราท้อง3Wครึ่งท้องแรกมีแต่คนบอกท้องใหญ่😁

ท้องเหมือนเราเลย น้ำหนักพึ่งขึ้น5โลเอง 34+4

2y ago

บ้านนี้ขึ้น5โลเหมือนกันค่ะ 31+1

เราก็ท้องเล็กค่ะ คลอดน้อง นน.3120 แข็งแรง

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

2y ago

ยังไม่ซาวด์เลยค่ะรอวันที่8ถึงจะรู้น้ำหนักน้อง