คนทักว่าท้องเล็ก

34Wไปไหนมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก😔ท้องเล็กเกินไปไหมค่ะ😔

คนทักว่าท้องเล็ก
40 ตอบกลับ

แบบนี้ท้องชัวไหม อยากสอบถามค่ะ

2y ago

โอเคจ้าา

ไม่เล็กค่ะ ลูกแข็งแรงเป็นพอ

น้องผู้ชาย หริอผู้หญิงค่ะ

33wค่ะแม่เดินตุ๊ต๊ะมากเลย

2y ago

แฝดจร้าแม่ใหญ่มากขนาดไปหมอๆยังทักว่าท้องใหญ่จังเดินลำบากมากปวดร้าวไปหมดค่ะแม่แต่น้ำหนักน้องดี2300=2500ค้ะแม่

ท้องที่เท่าไหร่คะคุณแม่

โฟกัสแค่น้ำหนักลูกค่ะ

2y ago

ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะเลยกังวล

34วีคน้องหนักกีโลค่ะ

2y ago

ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ😔

33wหมอบอกท้องเล้ก

2y ago

ขึ้นมา6-7โลจ้า

ไม่เล็กค่ะ

34+1

2y ago

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้ขนาดท้องใหญ่เท่าลูกมะพร้าวน้ำหอมเอง🥲