ท้องเเรก

34wแล้วเเม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา33w+6 รู้สึกอึดอัด หายใจไม่ค่อยสะดวก เจ็บที่จิมิ(เหมือนไปโดนมาอ่ะ) เดินมากแล้วเหนื่อย นอนไม่ค่อยหลับเท่าไหร่ เวลานอนพลิกตัวแล้วเจ็บ ปวดเมื่อยง่าย

บ้านนี้ยังไม่เจ็บเตือนคะ แต่เท้า มือเริ่มบวม หายใจไม่ค่อยสะดวก นอนไม่ค่อยหลับคะ ลูกดิ้นแรงและดิ้นบ่อยมากคะ