help po.please.. sino.po.dito nkapag swab test recently?

. 34wiks.and 2 days n po ako. . Nid n magpa swab ng 36wiks sabi ni.OB.. may alam po ba kau n free swab n.mbilis mkuha result kahit murang swab test n mabilis mkuha result?..

7 Replies

sa chinese gen ako nag pa swab test. 5500 drive thru. Pricey pero mas safe. Sabi 3-5 days ang result, pero 1 day lang may reault na ung sakin. Maraming tao dun sa may phil health and walk in lang dun, first come first serve kaya kelangan maaga ka po. medyo risky din dun since madami tao, possible na ma expose ka kaya ingat kayo mommy.