Mga mommies normal ba itong manas ko 34 weeks pregnant

17 Replies

ngmanas Ako during may 28th weeks. ginawa ko advise ni OB na eat egg and bananas every day. Ayun boiled egg Ako every breakfast and banana every meal. Then lakad2 rib po para ma circulate Ang blood. Thank God nawala din Manas ko. 😇

minamanas din ako mommy 33weeks preggy. lakad lang konti, tapos wag hayaan naka laylay ang paa patong mo minsan paa mo sa unan n medyo mataas pag nakaupo or nakahiga

Kailangan din diet na sa mga kinakain lalo na maalat at matatamis … try nyo mag medyas minsan daw ks sa lamig

35weeks pregnant, nagmamanas dn po ako ngyon. suggest nla plagi sakin maglakad sa initan sa umaga ng nakapaa

buti ako simula nbnts at nanganak ako never ako namanas. kz sabi nila nkktkot dn daw kapag namanas .

Pacheck niyo po Yan may instance po Kasi umaakyat ang manas ngaakakcomplication na pag manganganak

yung sa akin, di naman namamanas pero napapagkamalang manas gawa ng ang taba taba ng paa ko

Not normal po ang manas, mahihirapan daw pong manganak. Maglakad lakad ka po every morning.

elevate niyo po paa niyo pag nakahiga. wag din masyadong matagal na nakaupo o nakatayo

I'm at my 37 weeks momshie but wala akong ganyan better drink lots of water momshie