Mga mommies normal ba itong manas ko 34 weeks pregnant

17 Replies

hala pacheck up na po kayo. may mga reasons bakit namamanas.

2y ago

27 weeks here ,minamanas ako kapag sobra sa lakad so taas ang paa lagi. lakad sa mainit na semento o kaya massage dahan dahan pataas sa binti. effective naman ito saken. pero kapag painful na ung manas mo pls see a doctor na .

35 weeks pregnant pero never namanas ang paa. ano po reason ng pagkamanas neto?

lakad lakad ka mii . maganda ung sa seaside pag umaga ung mainit na ung sand

kain ka monggo saka lakad lakad ka para mabawasan

inom ka calcium supplement mi para iwas manas

pacheck up na po kayo

grabi nman yan