Normal lang po ba may tubig na lumalabas Kapag nkatihaya nang Higa??

#34weeks pregnant

11 Replies

try to identify momi kung wiwi lang siya or water leak na..if your wearing a pantyliner for about 30 mins check if madilaw or may smell most likely wiwi lang siya but if its clear and odorless that could be your AF..also try to hold it in like pagpigil ng ihi and see if you can stop it..if not then thats a sign PROM

same po sakin. after po namin mag sex may lumalabas po sakin parang tubig onti lang sya pero ilang beses sya nag leak. pero saglit lang. nawala na din namn po. okay lng po kaya un? 35 weeks preggy ako

GANYAN SAKIN NUNG PREGGY AKO NA PARANG MAY LUMALABAS NA TUBIG AKALA KO WIWI PANUBIGAN NA PALA BUTI NALANG 37 WEEKS NAKO NUNG SAKTO PAGLABAS NI BABY PERO SAGLIT LANG LABOR KO

Tanong lang po 41weeks 2days Nako pregnant.minsan bigla na Lang ako na wiwi tapus bumubulwak pa ano Kaya sign non?pasagot po #firstmom po Kasi ako

3y ago

Starting 37 weeks upto 42 weeks. Meaning, pwede lumampas sa due date ng 2 weeks. But beyond that, over due na. Pag wala pa 37, that's preterm, magiging premature si baby.

Hindi, pakiramdaman mo kung San galing. Ganyan kasi ako nun parang bumubulwak sya pero konti lang. un pla nag lleak na panubigan ko.

No mamshie not normal consult po kay OB baka po kasi panubigan na sya lalo na water na tingin nyo hindi naman ihi.

Same tayo na 34 weeks pero wala pong dapat na ganong discharge.. baka panubigan napo yan?

Hiw many weeks pregnant na po kayo? Check nyo po if weewee or panubigan nyo po…

Consult ka po sa ob mommy. Explain mo sakanya pacheck ka.

hindi po. baka panubigan mo yan