placenta previa any tips po para umangat

kanina po nagpaultrasound ako sabe ni doc placenta previa marginalis po 16weeks preggy po ako aangat papo kaya sya🥺

1 Reply

Same po tayo sis, 14 weeks pregnant. Placenta previa din naka blocking talaga sa cervix ko.. as per my ob aangat pa daw kasi pag lumalake c baby nahihila daw pataas pero kung hindi talaga pag malapit na third trimester ata placenta previa parin :( advice nya saken schedule CS talaga kasi delikado po pag i normal delivery ang placenta previa ang case. Dapat before mag labor or open ang cervix ma cs po if placenta previa

2y ago

Sana umangat pa sis mahirap cs eh pray lang sis and bedrest 🥺

Related Articles