panubigan

34weeks and 4days base sa sa 1st ultrasound ko is it normal yung may bigla nalang lalabas na tubig sa pwerta mo?? Two beses na kasi nangyrai sakin . Naramdaman ko na may parang tubig na lumabas sakin pero katataposkonaman umihi? nangyari yun sakin nung nakaraan tpos ngayun lang . Ftm here

2 Replies

ganyan nangyari sken sis. check up lng sana mangyayari skn nun tpos biglang admit na. kase ubos na pala panubigan ko 20hrs na. hndi ako aware. akala ko madalas lang ako maihi tska gnyan din na prang may lumalabas sa pwerta ko. un pala water bag ko na. pag pnta ko hosp ubos na panubigan ko then open na cervix ko 6cm. kinabukasan na ecs ako.

4y ago

hndi sya tuloy tuloy actually 20hrs na ko ubos ang panubigan bago pa ko isugod sa hosp. hndi ako aware. kase sumasabay lang sya sa ihi ko. tapos may clear water discharge ako na napaka dami.

pa check up kana po momshie...

4y ago

Wala naman pong sign na mag lilabor na ako . Pero papacheck up na ako . kinakabahan toloy ako .