39 weeks and 4days

Anopo Kaya tong lumabas sakin mga momsh ? Panubigan poba Kaya to bigla nalang sya bumulwak e

39 weeks and 4days
1 Reply

baka panubigan na yan mi medyo thick e punta ka na sa paanakan.

2y ago

sakin rin may lumabas na ganyan knina pagising ko , sobrang daming white discharge tas isang mabilis na labasan lang, note umaga payun around 8am , almost 12hours na nakalipas nananakit lang yung likod ko tsaka yung sa pempem gumuguhit yung sakit pasulpot sulpot lang.