pregnant

Hi Ask ko lang po kung ang panubigan po ba e pag pumutok marami lalabas sayo o konti lang . sakin po kase pag higa ko bigla na lang po may lumabas na tubig o ihi sa pwerta ko nabasa yung panty at short ko kakatapos ko lang din kase umihi nun , anong klase po ba ang panibigan ?

2 Replies

Kapag tuloy tuloy daloy ng ihi mo at hindi amoy ihi & you can't control to stop it, panubigan na yun... Ilang weeks kanaba Momshy?

Ilang weeks kana mas maganda kung mag punta kana sa ob mo para.ma.check up ka baka mapano si baby

5y ago

35weeks and 4 days