ช่วยแนะนำหน่อย

34week ไม่รู้ว่าเป็นตกขาว หรือน้ำเดินค่ะแม่ไหลออกมาเองแบบรู้สึกเหมือนฉี่ ไม่ได้ไหลยาวทีเดียว แต่ไหลเป็นพักๆ

2 ตอบกลับ

มีมูกเลือดปนไหมคะ? ถ้าไหลมาเรื่อยๆ อาจน้ำคร่ำรั่วนะคะ ควรไปหาหมอค่ะ

4mo ago

ไม่มีมูกเลือดค่ะ

หาหมอคะแม่

4mo ago

ตอนนี้มาแล้วค่ะ น้ำเดินเกินกำหนดตอนนี้หมอให้แอดมิทรอคลอดอยู่รพ.2สัปดากว่าเลยค่ะ