อาการระหว่างท้อง

34week. มีอาการหน่วงๆปวดท้องนิดหน่อย เวลาเดินก้จะมีอาการหน่วง. เท้าบวม ต้องระวังอะไรบ้างค่ะใครพอจะรู้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเริ่มโตมาก บางทีเด็กกลับหัว แม่ก็จะมีอาการปวดได้ เป็นอาการตั้งครรภ์ในไตรมาสสุดท้าย ใกล้คลอดแล้วแม่ก็สังเกตุอาการ เช่นท้องแข็งเป็นปั้นเป็นลูกกดแล้วไม่นิ่ม เป็นถี่ๆ มีมูกเลือด น้ำเดิน

5y ago

ขอบคุณค่ะ