มีใครท้องสองแล้วยังตื่นเต้นเหมือนกันมั้ยคะ 😍

#34week #ทีมลูกชาย #ทีมตุลา อยากเจอแล้ว😆 อิแม่นับถอยหลังรอ ตื่นเต้นค่ะ ท้อง2ลูกชายคนแรก🥰 ไหนๆใครทีมเดียวกันบ้างคะ🥳

มีใครท้องสองแล้วยังตื่นเต้นเหมือนกันมั้ยคะ 😍
33 ตอบกลับ

33วีคแล้วคะกำหนดคลอด16ตุลาจร้ามีตื่นเต้นมากเหมือนกันของเตรียมไว้80%แล้วคะกลัวใกล้คลอดกว่านี้จะเลือกจะทำอะไรลำบาก

ท้อง2เหมือนกันค่ะตื่นเต้นทุกวันนับวันรอทู้กกกวันเลยค่ะ พึ่ง14w เอง ยังไม่รู้เพศค่ะ อิจฉาแม่ไกล้จะได้เจอกันแล้ววว

3y ago

ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆนะค่ะ☺️

กำหนดคลอด16ตุลาคมค่ะ..ยังมีความตื่นเต้นปนกลัวอยู่เลยของเตรียมคลอดก็ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะช้าไปมั้ยค่ะ

3y ago

ค่อยๆทยอยซื้อก็ได้จ้าไม่ช้าไปหรอก ของเรายังเตรียมไม่ครบเลย 😆

ท้องสองเหมือนกันค่ะ ท้องแรกลูกสาว ท้องนี้ลูกชาย ตื่นเต้นตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ก็ตื่นเต้นค่ะแม่ 😄

ท้องสองเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมากกก ลูกสาวทั้งสองท้องเลยค่ะ แม่ยังมือลั่นบ่อยๆ 😂 34w5d 😊 กำหนด4ตุลาค่า

3y ago

ท้องแรกไม่มีโอกาสได้เอฟเลยค่ะแม่ เขาให้มาทั้งนั้น ท้องนี้เลยเอฟเต็มที่เลยค่ะ จนพ่อต้องบอกเบาได้เบา🤣 ลั่นบ่อยเหลือเกิน ก็มีแต่ของน่ารักๆทั้งนั้นเลยนี่หน่า😅

ท้อง2เหมือนกันจ้า ห่างจากคนแรก14ปี ยังกลัวการคลอดอยู่เลยจ้าคนแรกเจ็บท้องแบบสุดๆๆทรมารมาก

3y ago

ก็เพราะกลัวการคลอด เพราะจ็บแบบทรมารมาก เจ็บท้องเหมือนตอนเป็นเม็น ปวดหลังแบบร้าวถึงสันหลัง ปวดท้องเหมือนจะปวดถ่าย มันมาพร้อมๆๆกันเลย กว่าจะคลอด ไปโรงบาลเที่ยงวัน คลอดตี4

ท้อง2เหมือนกันค่ะ คนแรกผู้หญิง คน2ผู้ชาย กำหนด7ตุลานี้ แม่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม😂

3y ago

ใกล้ๆกันเลย ของเรา 5 ตุลา ค่ะ 🥰

33สัปดา 15ตุลา ท้อง2ลุกชายคนเเรก อีแม่ตื่นเต้นเหมือนท้องเเรกเลยจ้า อยากเห็นหน้าเเล้ว

ท้อง2ตื่นเต้นมากๆๆๆๆๆเพราะต้องผ่าคลอด กำหนด31ตุลาแต่น่าจะได้ผ่ากลางๆเดือนตุลาจ้า

3y ago

ผ่าคลอดเหมือนกันจ้าแม่ เราผ่าตั้งแต่ท้องแรกเลย ของเรา 5 ตุลานี้แล้วจ้า 😍

บ้านนี้ท้อง2ลูกชายคนแรกเหมือนกันค่ะ แม่ตื่นเต้นหนักมากค่ะ ห่างกะพี่สาว15ปี

3y ago

ช่วยกันเลี้ยงได้เลยค่ะ😆 บ้านนี้ห่างกับพี่สาว 4 ปีเอง ตอนแรกแพลนไว้ 6 ปี ตัวเล็กนี่แอบรีบนะเนี่ย 🤣