มีใครท้องสองแล้วยังตื่นเต้นเหมือนกันมั้ยคะ 😍

#34week #ทีมลูกชาย #ทีมตุลา อยากเจอแล้ว😆 อิแม่นับถอยหลังรอ ตื่นเต้นค่ะ ท้อง2ลูกชายคนแรก🥰 ไหนๆใครทีมเดียวกันบ้างคะ🥳

มีใครท้องสองแล้วยังตื่นเต้นเหมือนกันมั้ยคะ 😍
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2ลูกชายคนแรกเหมือนกันค่ะ แม่ตื่นเต้นหนักมากค่ะ ห่างกะพี่สาว15ปี

3y ago

ช่วยกันเลี้ยงได้เลยค่ะ😆 บ้านนี้ห่างกับพี่สาว 4 ปีเอง ตอนแรกแพลนไว้ 6 ปี ตัวเล็กนี่แอบรีบนะเนี่ย 🤣