มีใครท้องสองแล้วยังตื่นเต้นเหมือนกันมั้ยคะ 😍

#34week #ทีมลูกชาย #ทีมตุลา อยากเจอแล้ว😆 อิแม่นับถอยหลังรอ ตื่นเต้นค่ะ ท้อง2ลูกชายคนแรก🥰 ไหนๆใครทีมเดียวกันบ้างคะ🥳

มีใครท้องสองแล้วยังตื่นเต้นเหมือนกันมั้ยคะ 😍
33 ตอบกลับ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ 33+5 แล้ว คลอดตุลาคมเหมือนกัน ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมเลยค่ะ

ท้อง 2 เหมือนกันคะ แต่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม แอบกลัวตอนคลอดเหมือนเดิมเลย

3y ago

ผ่าเหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ท้อง3แล้วจร่าตื่นเต้นมากเหมือนคนไม่เคยมีเพราะพี่ๆโตกันหมดแล้ว

3y ago

คนที่สามส่วนใหญ่จะทิ้งท้ายนะเนี่ย 🤣

ท้อง2เหมือนกันค่ะท้องแรกลูกสาวอายุ16ปีท้อง22ก็ลูกสาวค่ะคลอด19ตุลาคค่ะ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 8 ตุลาคม แม่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

34+4d ท้องสอง 5ตุลาคม ผู้หญิง ค่ะแม่แอบตื่นเต้นนับวันรอเจอหน้าค่ะ

ตุลา ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ท้อง2 จ้า ท้องแรกลูกสาว ท้อง2 ลูกชาย 🥰

3y ago

ทีมเดียวกันเล้ยยยย 🥰🥰🥰

ท้อง2ทีพฤศจิกายนค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย😂 คุณหมอไม่ซาวด์ให้ด้วย🤧

3y ago

มีหลายอย่างให้เลือกสรรค์เลยล่ะค่ะ 🤣🤣🤣 อิแม่บ้านนี้ขยันเอฟ 😅

ท้อง2 กำหนดคลอด 9 ตุลา อาจจะได้ป่าก่อนเพราะน้ำคล่ำน้อย

3y ago

สู้ๆน้าค้าแม่ เดะก็ได้เจอตัวเล็กแล้ว 😍

ท้องสองค่ะ ตื่นเต้นกว่าคนแรกอีกค่ะ กำหนดกันยานี้ค่ะ

3y ago

❤️❤️เริ่มมีอาการปวดมาแล้วค่ะนิดหน่อย