เท้าบวม

ตอนนี้ตั้งครรณ์ได้34Wแล้วคะแล้วเท้าบวมผิดปกติไหมคะ...

2 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้งบุบไม่คืนตัว รีบหาหมอนะคะ อันตรายเสี่ยงครรภ์เปนพิษ แต่ถ้ากดแล้วไม่บุบ แช่น้ำอุ่นเวลานอนเอาหมอนลองให้สูงกว่าหัวใจคะ

เท้าบวมเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ต้องสังเกตอาหารตัวเองด้วยว่ามีอะไรผิดปกติไหม ลองหาอ่านเรื่องครรภ์เป็นพิษนะคะ