34w+3 เท้าบวมมาก

34w+3 เท้าบวมมาก กดลงไปแล้วบุ๋ม แม่ๆมีวิธีลดอาการเท้าบวมแบบไหนกันบ้างค่ะ (ส่วนตัว..แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

34w+3 เท้าบวมมาก
6 ตอบกลับ

เราก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์..แต่พอคุมน้ำตาลได้ก็ไม่บวม..แม่คุมน้ำตาลได้หรือเปล่าคะ..ตรวจครรภ์เป็นผิดดูนะคะ..เรา36+1wยังไม่บวมเลยคะ..

4y ago

น้อง36w 2900g..ค่ามาตรฐานไม่เกินไม่ต่ำกว่าเกณฑ์เลยคะ..ปัจจุบันน้ำตาลก่อนอาหาร เราไม่เกิน95เลย หลังอาหาร1ชั่วโมงไม่เกิน140 หลังอาหาร2ชั่วโมงไม่เกิน120คะ

เอ่อ กดลงไปแล้วบุ๋มนี่ครรภ์เป็นพิษแล้วนะคะ รีบหาหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะไปหาหมอดูค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ครรภ์เป็นพิษได้ อันตรายกับเด็กและก็แม่มาก

4y ago

เดี๋ยวแม่ลองไปหาหมอดูค่ะ ขอบคุณนะคะ.

ครรภ์เป็นพิษหรือป่าวคะแม่. ลองไปหาหมอนะคะ

4y ago

เดี๋ยวแม่ลองไปหาหมอดูค่ะ ขอบคุณนะคะ

เวลานอนยกเท้าไว้ให้สูงกว่าหัวใจค่ะ

4y ago

เดี๋ยวลองทำดูค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

หาหมอนะคะ

4y ago

เดี๋ยวแม่ลองไปหาหมอดูค่ะ ขอบคุณนะคะ..