ลูกชอบดิ้นบ่อยสุดเวลาไหนคะ

34w+6d ตอนดึกๆจนถึงตี4-5เกือบทุกวันเลย ลูกจะดิ้นบ่อยและดิ้นแรงมาก เหมือนเป็นเวลาตื่นของนางเลย กลางวันนี่เงียบกริบ แต่จะดิ้นตอนเรากินข้าวทุกครั้ง บ้านแม่คนไหนดิ้นหนักตอนกลางคืนแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะแม่ดิ้นดีมาก