ทีมสิงหาคม แม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ

34w 6d🥰💗 กำหนด 25 สิงหาคม

ทีมสิงหาคม แม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ
37 ตอบกลับ

กำหนด 28 สิงหาค่ะ อุ้ยอ้ายมาก ขาบวมเท้าบวมไปหมด เดินเยอะก็ไม่ได้ค่ะ มันจะรู้สึกชาและล้า ตอนกลางวันฉี่แค่สองครั้ง แต่กลางคืน 4-5 ครั้ง ทั้งที่เราดื่มน้ำตอนกลางวันเยอะมาก ตอนกลางคืนดื่มนมแค่กล่องเดียว ช่วงนี้เริ่มเจ็บขาหนีบแล้วค่ะ ต้องพยายามเคลื่อนไหวช้าๆเอา ลูกก็กลับหัว หัวเริ่มลงต่ำแล้ว เพราะนางดิ้นแต่ละทีเราเจ็บจิมิมากเลยค่ะ แต่อยากเจอหน้าแล้ว อยากให้รีบออกมาเพราะอีแม่จะแบกไม่ไหวแล้ว 😂

บ้านนี้14สิงหาค่ะ ตอนนี้ปวดท้อง ปวดเหมือนตอนเป็นเมนส์เลยค่า กลางคืนตื่นบ่อยมาก ถ้าได้ตื่นหลับอีกทีตีสี่นู้นเลย ตอนเดินนี้ลำบากมากค่ะ ปวดหลัง นอนก็นอนยาก อยากแตกแล้วเหมือนกันค่า

38+1 กำหนดคลอด 3สิงหา บ้านนี้เงียบมากค่ะ ไม่มีอาการปวดอะไรหรือบวมอะไรเลย อยากแตกแล้วเวลานอนลำบากมาก นอนท่าไหนก็ปวดไปหมด อยากเห็นหน้าไวๆแล้ว 😂 น้ำหนักล่าสุด 3,300 ท้องแรกลูกสาวจ้า 💖

วันเดียวกันเรยค่ะ 25 สิงหา ตอนนี้คือแม่เดินลำบากมาก ปวดก้นกบ ร้าวทั้งหลัง ต้นๆสิงหาแตกแน่ๆเรย 🥳🥳 น้องดิ้นเก่ง ดิ้นแรง ถีบทีเจ็บซี่โครง ท้องแข็งบ่อยด้วยช่วงนี้

3y ago

แข็งแรงๆนะคะ☺️

12สิงหาค่ะตอนนี้เจ็บหน่วงๆจิมิเวลาลุกจากที่นอนจะดิ้นแต่ละที่เจ็บหมดทั้งหว่างขาท้องแข็งบ่อยคะเข้าห้องน้ำบ่อยด้วยตอนกลางคืนถ้าตื่นแล้วนอนไม่หลับเลยตี2-3😅

35+3สิงหาค่ะหมอนัดผ่าคลอด19ค่ะตอนนี้อาการปวดหัวหน่าวลงมาจิมิคือปวดมากพลิกตัวทีเหมือนช่วงนั้นจะขาดปวดมากเดินแทบจะไม่ได้เลยได้แต่นอนทั้งวันค่ะ

3y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ. ตอนนี่36+3 กำหนดคลอด19สิงหาจ้า

ท้องปั้นบ่อย เบื่ออาหาร ฉี่บ่อยมากๆเลยโดยเฉพาะตอนกลางคืน หลับๆตื่นๆเพราะฉี่บ่อย กำหนด 29 สิงหาคม นำหนักเบบี๋เท่าไหร่แล้วคะ

3y ago

29สิงหาเหมือนกันค่ะ

ท้องปั้น ปวดหน่วงๆ เจ็บจิมิถี่มาก แถมน้องดิ้นแรงจนเจ็บไปหมดเลยค่ะ กำหนด 25 สิงหา เหมือนกัน แต่แม่ได้ฤกษ์ผ่า 17 สิงหาค่ะ❤️😍

ท้องสองแล้ว กำหนด10สิงหา เราปวดขา ละก็ปวดจิมิ เวลาเปลี่ยนท่าหรือลุกขึ้นจะเจ็บมาก ไม่มีวิธีใดบรรเทาอาการได้เลย ปวดจนร้องไห้

3y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ อาการเป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2สิงหา​ ปวดไปหมดเลยค่ะ​ มีเลือดออก​ ท้องแข็ง​ แล้วเจ็บท้อง​ ปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น​ รอดูอาการอยู่บ้านยาวไปค่ะ​ 38+2 , 🤣😆

3y ago

ไม่เยอะจ้า​ แค่พอเปื้อนชุดนอนกับที่นอนเป็นวงๆเท่านั้นเอง​ ใกล้แล้วนะคะ✌️✌️😍