#ทีมสิงหาคม

แม่ๆทีมสิงหาแตกกันยังค่ะ บ้านนี้แอบแตกก่อนกำหนด 1 วันค่า กำหนด 12 สิงหาน้องเกิดจริง 11 สิงหาคม ไหนขอดูลูกๆทีมสิงหาหน่อยค่า💖🥰 #ท้องแรกคะ #ความเจ็บที่มาพร้อมความสุขจ้า

#ทีมสิงหาคม
2 ตอบกลับ

40+2แล้วค่ะยังม่แตกเลยย กำหนด9สิงหาคค่ะ

3y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่เดี๋ยวก็แตกแล้ว✌️🥰

ยินดีด้วยนะคะ 😍

3y ago

ขอบคุณค่าแม่💖🥰