ทีมสิงหาคม แม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ

34w 6d🥰💗 กำหนด 25 สิงหาคม

ทีมสิงหาคม แม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ
37 ตอบกลับ

2สิงหา​ ปวดไปหมดเลยค่ะ​ มีเลือดออก​ ท้องแข็ง​ แล้วเจ็บท้อง​ ปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น​ รอดูอาการอยู่บ้านยาวไปค่ะ​ 38+2 , 🤣😆

3y ago

ไม่เยอะจ้า​ แค่พอเปื้อนชุดนอนกับที่นอนเป็นวงๆเท่านั้นเอง​ ใกล้แล้วนะคะ✌️✌️😍