34w6dแล้วค่ะรอคลอดหมอบอกว่าจะได้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

หมอบอกว่าจะได้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

34w6dแล้วค่ะรอคลอดหมอบอกว่าจะได้คลอดก่อนกำหนดค่ะ
2 ตอบกลับ

มีความเสี่ยงมากค่ะเพราะน้ำหนักมากและเจ็บเตือนบ่อยขึ้น

ทำไมถึงได้คลอดก่อนกำหนดคะ มีอาการอะไรบ้าง