ทีม กุมภาพันธ์ งับบ🤰🏻

34 วีคแล้วค่าา💕🤰🏻

ทีม กุมภาพันธ์ งับบ🤰🏻
49 ตอบกลับ

ของเรา34weeksเมื่อวันพุธที่ผ่านมาค่ะ จิงๆกำหนดคลอดคือ9มี.ค. แต่กะจะผ่าคลอด27ก.พ. ไม่แน่ใจจะไปถึงมั้ยเพราะท้องใหญ่มากและมีภาวะท้องแข็งตลอดๆเลยค่ะ

2y ago

คุนแม่ท้องใหญ่จริงค่ะ สู้ๆนะค่ะ

กำหนดคลอดธรรมชาติ 12 กพ แต่แม่ต้องผ่าคลอด เลยเลือกวันที่ 30 มค พรุ่งนี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นสุด ๆ

2y ago

สู้ๆนะค่ะ คุนแม่ ท้องใหญ่มากค่า😍

เรากำหนดคลอด6มีนา ตอนนี้35วีค ท้องใหญ่มาก ท้องแข็งก็บ่อยหมอเตือนระวังคลอดก่อนกำหนดด้วย

2y ago

ขอให้คุนแม่คลอดง่ายๆนะค่ะ😍

ทำไมคุณแม่สวยจัง🥰🥰 เราทีมกุมภาแต่ย้ายมาผ่าคลอดมกรา30/1/65 เราท้องแรกยังลายทั้งท้องเลย🤣

2y ago

หลังคลอดค่อยกลับมาบำรุงทาครีมกันยาวเลยค่ะ คุนแม่ 😍

ทีมกุมภาพันธ์ เหมือนกันค๊ 36w1d กำหนด24 #ท้อง3😊🥰 แต่ก้อตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลย😂😂

2y ago

จะใกล้คลอดแร้วยังไม่รู้เพศลูกเลยค๊หลบเก่ง😂😂

ทีม 12 กุมภาพันธ์ค่ะ 37+6 วีค ลูกสาวค่ะบ้านนี้ อีก 14 วันคลอดแล้วตื่นเต้นมากๆค่ะท้องแรก

2y ago

ตื่นเต้นด้วยคนนะค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

37 2 w กำหนด 19 กุมภา แต่คุณหมอนัดผ่าวันที่ 8 นี้แล้วค่ะ ไม่รู้จะปวดท้องก่อนรึป่าว 😆

1y ago

ลืมเอาน้องอวดค่ะแม่ทีมกุมภา65 ผ่าคลอดน้ำหนักแรกคลอด4360

บ้านนี้26wกำหนด 27 เมษา ท้องแรกค่ะ ท้องแตกหมดแย้สตอนนี้คุณแม่ท้องไม่แตกเลยนะคะ

2y ago

บ้านนี้กำหนด26เมษาท้องเล็กมากค่ะ😅

บ้านนี้กำหนด2ก.พ แต่เงียบมากจ้า ไม่มีอาการว่าจะออกมาเลยจ้า แม่อยากคลอดแล้ว😂

2y ago

น้ำหนักตอนหมอนัดล่าสุด36วีคคือตามเกณฑ์ค่ะ 2,800ประมาณนี้ค่ะ แต่นัดอีกทีคือกำหนดคลอดเลย อาการมีท้องปั้นบ้างแต่ไม่ถี่ค่ะ

37+2 นัดผ่าคลอด 1กุมภา ผช.ค่าบ💖 อีก2วันจะได้เจอเด็กดื้อตื่นเต้นมาก