ทีม กุมภาพันธ์ งับบ🤰🏻

34 วีคแล้วค่าา💕🤰🏻

ทีม กุมภาพันธ์ งับบ🤰🏻
49 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะแม่ แม่เช่นกันค่ะ ท้องสวยมาก คุณแม่ก็สวยค่ะ😁😁🥰🥰

บ้านนี้35+6แล้วค้า กำหนด27กุมภา ท้องสามแล้วตื่นเต้นเหมือนเดิม.🥰

2y ago

ตื่นเต้นด้วยคนค่ะ ใกล้แล้วๆ🥰

บ้านนี้ 37วีคแล้วค่าา กำหนดคลอด17กุมภา ตื่นเต้นมากค่ะ ท้องแรก

2y ago

ท้องแรกเหมือนกันเลยค่า

36+5 เจ้บท้องน้อยมากค่ะเวลาพิกตัวนอน กำหนด21 กพ จะถึงไหมน้อ

ของหนูก็กำหนดกุมภาพันธ์ค่ะ 37+3W ค่ะ หมอนัด 16 กุมภาพันธ์ค่ะ

2y ago

มีบ้างแล้วค่ะ ไม่รู้จะแตกก่อนที่หมอนัดรึป่าว

คุณแม่ท้องสวยมากเลยค่ะ คุณแม่บ้านนี้ท้องแตกลายแล้ว😅

2y ago

ขอบคุณค่า ทางนี้ โบกครีม เยอะมากค่า เราทาครีมวันละ 4-5 รอบ เอาครีมมาวางไว้บนที่นอนเลยค่ะ อิอิ

ทีมกุมภาคร้าา 36 week 😁 โก่งตัวเก่งด้วยค่ะ ดิ้นแรงสุดๆ 😆

2y ago

น้องดิ้นเก่ง น่าจะแข็งแรงมากค่ะคุณแม่

กุมภาพันธ์ค่ะ 35+6 week ค่ะ ตื่นเต้นมากขนาดคนที่2แล้ว☺️☺️☺️

2y ago

สู้ๆๆนะค่ะ คุณแม่

้บ้านนี้34w3d กำหนดคลอด9มีนาค่ะ ปวดหลังหนักมากช่วงนี้

2y ago

ทางนี้ไม่มีอาการเจ็บเตือนคลอดเลยค่ะ มีแต่กรดไหลย้อน ทานข้าวได้น้อยมาก😄

บ้านนี้35w แต่ทำไมหมอนัดเกิดเดือนมีนาคม งงจังเลยค่ะ

2y ago

ถ้า35 วันนี้ นับไปอีก4 วีค ประมาณ 1 เดือนค่ะ จะเป็นต้นเดือนมีนาพอดี แล้วแต่หมอด้วยค่ะคุณแม่ บางหมอนัดคลอด 39 วีค 40 วีค หรือ 41 ก็มีค่ะ ขอฃเราหมอก็ให้เต็มที่เลย 40 วีค เพราะท้องแรก ของเราวันนี้ 37 วีคแล้วค่ะ 🥰