แม่คนไหนน้ำหนักลงที่ลูกค่ะ

34+6 น้ำหนักน้อง 2156 น้ำหนักแม่ขึ้น12กิโล น้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ลงแม่หมดเลย😅😅😅😅

แม่คนไหนน้ำหนักลงที่ลูกค่ะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนคลอด2วันขึ้นมา6โล น้องออกมา3050กรัมเลยค่ะ

4y ago

เน้นทานโปรตีนกับผักนะคะ ข้าวแป้งน้ำตาลทานในปริมาณที่เหมาะสม ถ้าเกินจะลงที่แม่ค่ะ