34+5 เจ็บช่วงล่าง ลูกไม่กลับหัว

34+5แล้ว ลูกไม่กลับหัว แต่รู้สึกหน่วงตรงอุ้มเชิงกรา น เกี่ยวกับน้ำหนักน้องไหมค่ะ มีใครเป็นบ้าง บางทีเจ็บจนก้าวขาไม่ออก พึ่งเป็นมาได้ 1วัน

8 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวแล้ว 36w+4d ปวดบ่อยมากค่ะ เดินๆอยู่ปวดปุ๊ปเดินไม่ได้เลยค่ะปวดมากๆ น่าจะเป็นเพราะเชิงกรานขยายนะคะแม่

10mo ago

บ้านนี้นอนบางทีก็ปวดค่ะฮือ🥹

บ้านนี้ 34+5 รู้สึกปวดมดลูกกับตรงขาหนีบด้วยค่ะ แต่ยังไม่รู้เลยว่าน้องกลับหัวรึยัง กำหนดคลอด 12 ตุลาคมนี้ค่ะ

10mo ago

บ้านนี้รู้เลยว่าน้องไม่กลัวหัว เห็นบางคนบอกลูกกลับหัวถึงจะเจ็บตรงนั้น แต่เราไม่กลับทำไมเจ็บจัง อาจจะเกี่ยวกับน้ำหนัก

33วีค5วัน​ เจ็บหน่วงท้องน้อยเจ็บหว่างขาร้าวจิมิมากค่ะเดินแทบไม่ไหวเลยเป็นมาหลายวันแล้ว

10mo ago

บ้านนี้นอนนิ่งๆเลยค่ะ เจ็บมากเลย

ยืดเส้น ยืดกล้ามเนื้อตามท่าบริหารอุ้งเชิงกราน พอจะช่วยบรรเทาอาการปวดได้บ้างค่ะ

34+3น้องก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ หมอบอกยังมีโอกาสน้องจะกลับหัวได้อีก

10mo ago

บ้านนี้ยังไงก็ผ่าค่ะ แต่ไม่คิดว่าจะปวดตรงหัวหน่าว เชิงกรานขนาดนี้ ตอนนี้นอนอย่างเดียวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ 35+6 แล้ว ปวดมากๆ แต่ลูกยังไม่กลับหัว

ของเราลูกกลับหัวตั้งแต่ 28วีค ไม่มีหน่วงค่ะ แค่ปวดหลัง

✌️