34+4แล้วค่ะ

34+4แล้วค่ะทำไมท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ..พอไปหาหมอหมอบอกว่าถ้าน้องดิ้นดียุ่ก่ไม่เปนไร...แต่แอบกังวนไม่ได้ค่ะ...พอท้องแข็งทีไรหายใจไม่ค่อยออกเลยค่ะ

34+4แล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้าแม่ ส่วนมากจะแข็งตอนปวดฉี่กับเดินเยอะๆ หรือน้องดิ้นแรงบ้าง แต่ไม่ถี่ค่ะ เวลาท้องแข็งให้แม่นั่งพักหรือนอนพักค่ะ ถ้าปวดถี่ๆสม่ำเสมอเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่