สอบถามหน่อยค่ะ

34+4วีค ซื้อของอยู่ดีๆหัวใจเต้นเร็วมากค่ะหายใจไม่ค่อยสะดวก+กับสั่นด้วยเล็กน้อยเป็นอยู่4-5นาทีก็หาย เกิดจากอะไรคะ😣

1 ตอบกลับ

เหนื่อยค่ะ บวกกับอากาศร้อนด้วย นี่แหละเราถึงรีบซื้อของตอนไตรมาสสอง เพราะเข้าไตรมาสสามไปเดินเลือกของแล้วเจอคนเยอะๆมันแบบจะเป็นลม