ตั้งครรภ์

ช่วยดูหน่อยจ้า แบบนี้ ญหรือ ช หมอบอก เพศหญิง 80% จ้า แต่ ยังไม่ชัด

ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

มองไม่เห็นเพศเลยจ้า.... รูปแรกน่าจะเป็นหัว รูปสองน้องน่าจะหันหลังให้เน้อออ ^^

ไม่เห็นเพศเลยค่ะ คราวหน้าถามหมอดูนะคะ

5y ago

งั้นก็น่าจะผู้หญิงค่ะ ถ้าไม่เห็นจู๋ยื่นออกมา