เสียวจิมิ

ท้องได้4เดือนกว่ารู้สึกเสียวที่จิมิ..แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะมันเป็นอะไรไครุ้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ปวดหัวหน่าวค่ะ ยิ่งเวลาพลิกตัว หรือเดิน ขึ้นลงบรรได ก็จี๊ดค่ะ ส่วนตัวคิดว่า เพราะท้องเริ่มใหญค่ะ หัวหน่าวรับน้ำหนักของท้องคะ เพราะท้อง3แล้วคะ ท้องก่อนๆก็เป็นต้องท้องเริ่มโตคะ