ตัวเล็กมั้ยค่ะ

34สัปดาห์น้ำหนักน้องได้2080กรัมถือว่าตัวเล็กมั้ยค่ะ แอบกังวล กำหนดคลอด3ธันวาค่ะ

11 ตอบกลับ

34+5วันนี้อัลตราซาวด์น้ำหนักลูก2,422กรัมค่ะ แม่น้ำหนัก64.4 ตอนนี้ ก่อนท้อง59

ไม่จ้าปกติดี ของเราสิ37+5น้ำหนักแค่2196

5y ago

ของเค้า36วีค 2366😂 ขึ้นน้อยมาก ปกติขึ้นทีละ6-7ขีด

3ธันวาคม​เหมือนกันเลยค่ะ​

บ้านนี้ 34 W 1,9.. กว่าๆเองค่ะ

ไม่เล็กน้ะค้ะพอดีค้ะ

บ้านนี้35wน้ำหนัก3099

33+6d นน 2237 ค่ะ

นี่จ้า

หมอไม่ทัก​ ป็แปลว่าตามเกณเกณฑ์จ้า​ อย่าคิดไปเอง