กำหนดคลอด 30 สิงหา ใกล้คลอดแล้ว ฉีดวัคซีนโควิดได้มั้ยคะ มีแม่ๆบ้านไหนฉีดช่วงใกล้คลอดบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

รอคลอดเเล้วค่อยฉีดดีกว่าคะ เพราะบางทีอาจจะมีผลข้างเคียงทำให้เด็กหัวใจหยุดเต้นได้คะ ป้องกันไว้ก่อนคะเเม่

3y ago

ข้อมูลจากไหนคะ TikTok หรอคะ

รุ่นน้องฉีดตอน 8 เดือน คลอดออกมาก็ปกติดี ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ